Seed & Tree cảnh báo khách hàng về hàng giả son Glow Tint Jelly Lip Balm

Mỹ phẩm Seed & Tree được đánh giá là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Trong những năm vừa qua, thiên nhiên hóa mỹ phẩm đang là xu hướng mới của ngành hóa mỹ phẩm. Với ưu điểm sử dụng thành phần tự  nhiên trong sản xuất, các sản phẩm này được đánh giá là an toàn với làn da và được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn sử dụng trong bước dưỡng da hàng ngày.

Seed & Tree cảnh báo khách hàng về hàng giả son Glow Tint Jelly Lip Balm
Phân định được hàng giả và hàng thật của Son Dưỡng Môi Seed & Tree

Vốn nổi danh với các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm thành phần tự nhiên, Seed & Tree được phái đẹp Việt Nam tin tưởng lựa chọn như một giải pháp mỹ phẩm an toàn. Tuy nhiên, khi sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng thì cũng đồng nghĩa với việc Seed & Tree đang đối mặt với vấn nạn hàng giả, hàng nhái do các đối tượng cố ý đưa ra thị trường nhằm mục đích trục lợi bất chính. Cụ thể hơn, theo thông tin vừa được chúng tôi ghi nhận, hiện tại dòng sản phẩm son dưỡng Seed & Tree đã xuất hiện hàng nhái với kiểu dáng khá giống mẫu son thật. Đặc biệt, phần thông tin in trên bao bì của sản phẩm trùng khớp với địa chỉ liên hệ của Công ty TNHH Mỹ phẩm Seed & Tree tại Việt Nam. Chính điều đó khiến nhiều khách hàng dễ nhầm lẫn và mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Seed & Tree cảnh báo khách hàng về hàng giả son Glow Tint Jelly Lip Balm
Hàng giả của Son Seed & Tree

Đặc điểm phân biệt hàng giả và thật của son dưỡng ẩm môi Glow Tint Jelly Lip Balm:

  • Giống nhau: Cả mẫu sản phẩm thật và giả đều có dạng thanh với hai phần nắp và son riêng biệt; màu hồng nhạt và phần thông tin về đơn vị phân phối tương tự nhau.
  • Khác nhau: tên sản phẩm có phần khác biệt, phần đế kim loại có kiểu dáng khác biệt.
Seed & Tree cảnh báo khách hàng về hàng giả son Glow Tint Jelly Lip Balm
Son Seed & Tree được check mã vạch

Nhiều khách hàng chọn mua sản phẩm này vì nghĩ rằng đây là một mẫu son mới được Mỹ phẩm Seed & Tree phân phối tại Việt Nam. Tuy nhiên trên thực tế tính tới thời điểm hiện tại, Seed & Tree chỉ đưa ra thị trường 2 dòng son dưỡng môi Glow Tint Jelly Lip Balm (hồng đào và hồng phấn) .

Do đó, để tránh việc mua nhầm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng và đảm bảo quyền lợi của quý khách, Seed & Tree xin gửi những thông tin trên đến các bạn độc giả quan tâm, đang sử dụng hoặc có nhu cầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm được cung cấp bởi thương hiệu mỹ phẩm Seed & Tree.

Seed & Tree cảnh báo khách hàng về hàng giả son Glow Tint Jelly Lip Balm
2 dòng Son dưỡng chính hãng của SEED & TREE

Nếu có nhu cầu mua hàng chính hãng Seed & Tree, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn chọn mua, hướng dẫn đăng ký đặt hàng và thanh toán nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM SEED & TREE

Địa chỉ: 11A-15- 17 đường nội khu Hưng Phước 2, phường Tân phong, Quận 7, HCM

Hotline: 0913881018

Website: www.myphamhanquocseedntree.com

Fanpage: www.facebook.com/seedntreecosmetic

Viết một bình luận