6 lỗi chăm sóc khiến đôi chân mày càng lúc càng xấu xí

Chăm sóc chân mày nếu thực hiện sai cách sẽ khiến đôi chân mày của bạn trở thành thảm họa. Cùng Seed & Tree điểm qua 6 lỗi chăm sóc lông mày thường gặp để tránh mắc phải nhé!

6 lỗi chăm sóc khiến đôi chân mày càng lúc càng xấu xí
6 lỗi chăm sóc khiến đôi chân mày càng lúc càng xấu xí

1. Chọn sai chì kẻ chân mày

Việc chọn màu chì kẻ chân mày rất quan trọng vì nó ảnh hưởng lớn đến thần sác gương mặt của bạn. Màu quá đậm sẽ khiến bạn trông rất “dữ dằn”, ngược lại màu nhạt thì chẳng khác nào “không tô còn hơn”. Thế nên, cách làm lông mày rậm hơn là chọn một loại chì kẻ mày có màu nâu – nâu xẫm hoặc màu sáng như màu khói để giữ vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mày.

2. Tỉa chân mày quá nhiều

Một số bạn gái thường có thói quen tỉa chân mày mỗi ngày. Thế nhưng việc tỉa chân mày vào các thời điểm không cố định sẽ khiến nó chó nhiều thời gian để kích thích ọc rậm hơn. Bên cạnh đó, cách tỉa chân mày thường xuyên sẽ khiến lông mày khó kiểm soát và rất khó để tạo dáng cho chân mày.

3. Dùng nhíp cũ

Khi bạn dùng nhíp thường xuyên thì tất nhiên dụng cụ này cũng sẽ bị mài mòn đi và gây khó khăn cho việc làm đẹp chân mày. Việc này sẽ khiến bạn cảm giác bị đau và đôi khi nó còn tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn độc hại xâm nhập và gây hại sức khỏe của bạn nữa. Thế nên, cách chăm sóc chân mày tốt nhất là hãy thay dụng cụ này theo định kỳ hoặc thường xuyên vệ sinh sạch sẽ nó với cồn.

4. Đặt sai vị trí vòm chân mày

Nếu bạn kẻ vòm chân mày quá cao sẽ khiến người đối diện có cảm giác giống như bạn đang “trợn tròn” mắt ngạc nhiên. Do đó, nếu như bạn chẳng có một vòm lông mày cao tự  nhiên thì cách tô chân mày đẹp là nên đặt bút chì ở sống mũi rồi dóng nó lên phía trên theo đường chéo với phần con ngươi của đôi măt, tạo độ cong chân mày thật nhẹ nhàng và tinh tế.

5. Dùng sai phần cọ chân mày

Cọ chân mày có công dụng chính là tán chân mày đều, hạn chế việc chân mày chỗ đậm chỗ nhạt. Bí quyết chăm sóc chân mày đúng cách là nên chọn loại cọ mỏng, có góc để tán đều lông mày… Chân mày không bị tô lem là yếu tố cực kỳ quan trọng để giúp chân mày của bạn trông tự nhiên nhất đấy!

6. Không chải gel chân mày

Công dụng của gel chân mày là giúp đôi mày của bạn vào nếp gọn gàng, trông đồng đều và sắc nét hơn. Nếu bạn không sử dụng thì chắc chắn việc này sẽ khiến chân mày khó làm đẹp hơn và việc tô vẽ chân mày không đạt kết quả như ý muốn.

Những lỗi hay mắc phải khi chăm sóc chân mày
Những lỗi hay mắc phải khi chăm sóc chân mày

Làm đẹp

Ngoài việc sử dụng chì kẻ, một sản phẩm làm đẹp lông mày được chị em phụ nữ quan tâm trong những năm gần đây chính là các loại gel xăm chân mày. Sản phẩm này có khá nhiều ưu điểm, nhất là việc dễ dùng và lâu phai màu. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua sản phẩm loại này và cần một gợi ý – hãy lựa chọn gel xăm chân mày Brow Gel Tattoo.

Công dụng

  • Sản phẩm tạo hiệu ứng màu chân mày như thể đã từng xăm, có khả năng giữ màu lâu từ 3 – 5 ngày, chẳng thấm nước nên thích hợp cho các hoạt động ngoài trời, vui chơi du lịch.
  • Cách dùng gel xăm lông mày Seed & Treevô cùng đơn giản, tiết kiệm được thời gian cho việc kẻ chân mày. Sản phẩm chứa nhiều dưỡng chất an toàn, không gây hại da.

Màu sắc chân mày có thể khác biệt tùy theo tông màu da và thời gian sử dụng.

Viết một bình luận