Gợi ý 4 bước vẽ chân mày ngang xinh tự nhiên kiểu Hàn

Cách vẽ chân mày ngang xinh tự nhiên kiểu Hàn chỉ gồm 4 bước đơn giản. Seed & Tree sẽ mách nhỏ giúp bạn bí quyết làm đẹp tuyệt vời này nhé!

Kẻ chân mày ngang là kiểu trang điểm rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia châu Á khác. Sở hữu một đôi chân mày ngang sẽ giúp gương mặt bạn trông nhẹ nhàng, khả ái. Tuy nhiên, nếu không biết cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên sẽ khiến gương mặt của bạn trở thành “thảm họa”.

Vậy cách kẻ lông mày ngang bằng chì như thế nào thì đẹp nhỉ? Hãy theo dõi các bước dưới đây nhé!

Gợi ý 4 bước vẽ chân mày ngang xinh tự nhiên kiểu Hàn
Gợi ý 4 bước vẽ chân mày ngang xinh tự nhiên kiểu Hàn

Bước 1 – Định hình chân mày

Đầu tiên, bạn dùng chì kẻ lông mày không màu để tạo dáng cho sợi chân mày trước. Cố gắng vẽ chân mày gọn và thẳng hơn. Tiếp đó, khi chân mày đã được định hình gọn gàng bạn hãy cạo đi phần dư thừa đó. Với cách làm này, bạn sẽ tạo được dáng lông mày ngang và thanh mảnh.

Bước 2 – Dùng gel chải lông mày

Kẻ chân mày ngang Hàn Quốc sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu bạn thực hiện tốt bước này. Chân mày sau khi tạo dáng xong, hãy dùng gel chải chân mày để định hình và tạo màu cho chân mày. Ở bước này hãy chuốt nhẹ lông mày tạo dáng theo chiều ngang. Riêng phần đầu lông mày hãy vẽ theo chiều dọc nhé!

Bước 3 – Cách vẽ chân mày ngang đơn giản

Bạn nên chọn chì ngang có màu nâu đen hoặc xám sẽ giúp tạo vẻ tự nhiên hơn. Nên ưu tiên những loại chì có hai đầu một để vẽ và một để chải lại chân mày. Bạn dùng bút kẻ chân mày ngang và dùng cọ tán đều màu chì trên chân mày. Nó sẽ giúp các nét vẽ của bạn nhạt màu và lông mày trông tự nhiên hơn rất nhiều.

Bước 4 – Vẽ viền ngoài lông mày

Đôi chân mày ngang của bạn sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn che đi những khuyết điểm còn sót lại của nó. Cách này khá đơn giản, việc bạn cần làm là chọn bút che khuyết điểm và vẽ viền ngoài lông mày. Sau đó hãy dùng cọ tán đều để đôi chân mày của bạn được rõ ràng hơn và che đi phần lỗ chân lông to ở quanh chân mày. Sau cùng hãy săm soi thủ đôi chân mày của bạn đã hoàn hảo chưa. Nếu chân mày vẫn còn sót lại môt vài sợi chưa được ưng ý, hãy chải lại hoặc cạo bớt chúng đi.

Chỉ cần 4 bước cách vẽ chân mày ngang dễ làm này thôi đã đủ để bạn hoàn thành một cặp chân mày ngang siêu đáng yêu rồi. Thử áp dụng ngay từ hôm nay nhé!

Vẽ viền chân mày đẹp cho người Hàn
Vẽ viền chân mày đẹp cho người Hàn

Làm đẹp

Chân mày nhìn thì mảnh mai thế thôi nhưng quyết định rất lớn đến vẻ ngoài của bạn. Thế nên chẳng có gì khó hiểu khi chị em phụ nữ luôn chuẩn bị cho mình một vài bút kẻ chân mày trong túi đồ của mình.

Trong số những màu chân mày được chuộng dùng hiện nay, phổ biến nhất phải kể đến hai màu nâu và nâu đen. Ưu điểm của hai màu này là giúp chân mày của bạn trông tự nhiên nhất, dù “kẻ vẫn như không kẻ”. Chính vì lẽ đó, những chì kẻ chân mày màu này cũng “đắt hàng” hơn những màu còn lại. Nếu bạn cũng đang có dự định sắm sửa cho mình một loại chì kẻ mày đẹp, chất lượng – Hãy chọn chì kẻ mày Seed & Tree. Đây chắc chắn là khoản đầu tư xứng đáng đấy!

Thông tin sản phẩm:

Chì kẻ lông mày Drawing Eye Seed & Tree

Giá: 90.000 đồng/cây

Trọng lượng: 2g

Ưu điểm sản phẩm:

  • Chì có hai đầu có tác dụng: đầu chì sáp giúp định dạng chân mày và phần chuốt để chân mày dễ vào nếp
  • Sản phẩm có hai màu nâu và nâu sẫm, lên màu nhanh, tự nhiên và lâu phai
  • Tiện lợi sử dụng và mang đi

Hãy nhanh tay đặt hàng Seed & Tree Drawing Eye để bổ sung bộ trang điểm của mình sản phẩm chì kẻ mày tốt nhất hiện nay nhé!

Viết một bình luận