Màu son môi may mắn cho 12 chòm sao năm 2017 – 2018

Hiểu biết và lựa chọn đúng màu son môi giúp các cung hoàng đạo gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong năm 2017 – 2018.

Các cung hoàng đạo không ngừng di chuyển tạo nên những thay đổi về vận thế, sự nghiệp, tài vận đến tình cảm. Tận dụng tốt những màu son môi phù hợp sẽ giúp các chòm sao tránh được những tình huống xấu, tạo ra vận may trong năm mới.

Hãy cùng Seed&Tree khám phá những màu son môi đẹp phù hợp nhất với từng cùng cung hoàng đạo trong năm 2017 – 2018 nhé!

– Bạch Dương (21/3 – 19/4) son môi đỏ tía, đỏ rượu vang

Tử vi năm 2018 của Bạch Dương tương đối thuận lợi. Năm nay bạn bị chi phối dưới chòm sao Hỏa nên sẽ thường xuyên thiếu hụt năng lượng, đặc biệt trong công việc. Tuy nhiên nhờ sự siêng năng, chủ động cùng tính cách hướng ngoại, năng nổ sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

Màu son môi may mắn cho 12 chòm sao năm 2017 – 2018

Tự do, phóng khoáng như gió, chuyển đông như mây trời, tâm hồn trong sáng. Sắc trầm của màu son đỏ mận sẽ giúp bạn cân bằng lại mọi việc và khơi nguồn cảm hứng cho bạn trong cuộc sống.

– Kim Ngưu (20/4 – 20/5) son môi đỏ thuần

Năm 2018 sẽ là năm vô cùng may mắn và gặp nhiều điều tốt đẹp của cung Kim Ngưu, đặc biệt trong sự nghiệp. Với tính cách ổn định, đáng tin cậy, làm việc có trách nhiệm, tinh thần cầu tiến cao, chòm sao Kim Ngưu nhận được nhiều yêu mến từ đồng nghiệp và cấp trên. Tuy sở hữu nhiều phẩm chất tốt đẹp nhưng đôi khi Ngưu còn e dè và thiếu quyết đoán trong việc thể hiện bản thân. Sắc môi đỏ thuần đầy năng lượng sẽ lã lựa chọn may mắn cho Kim Ngưu trong năm mới.

Màu son môi may mắn cho 12 chòm sao năm 2017 – 2018

– Song tử (21/5 – 21/6) son môi đỏ đất

Cô nàng song tử luôn bận rộn với những ý tưởng, dự định nhờ khả năng sáng tạo, thông minh cùng sự nhạy cảm của mình. Năm 2018 cũng vậy, dự đoán đây sẽ là một năm vô cùng bận rộn với Song Tử, đặc biệt là vào khoảng giữa năm. Trở ngại lớn nhất mà chòm sao này gặp phải chính là tính cách có phần tăng động và chóng chán. Vậy nên sắc son đỏ đất sẽ giúp nàng song tử đằm tính lại, gần hơn với bản chất hướng nội, tĩnh lặng của bản thân.

Màu son môi may mắn cho 12 chòm sao năm 2017 – 2018

– Cự Giải (21/6 – 22/7) son môi hồng san hô

Được cai trị bởi Mặt Trăng, Cự Giải là cung hoàng đạo sống thiên về tình cảm. Dự báo năm 2018 sẽ là một năm đầy trải nghiệm về sự nghiệp cũng như trong cuộc sống của nàng Cự Giải. Những hoài bão, ước mơ bấy lâu của cự giải có thể thành hiện thực trong thời gian sắp tới này. Để điều hóa các mối quan hệ trở nên dễ chịu và cởi mở hơn sắc son hồng san hô sẽ tạo cho những người xung quanh Cự Giải cảm giác thân thiết và tin cậy.

Màu son môi may mắn cho 12 chòm sao năm 2017 – 2018

– Sư Tử ( 23/7 – 22/8) son hồng cánh sen

Chịu sự chi phối bởi mặt trời mạnh mẽ, về cơ bản tính cách cung Sư Tử rất năng động, hào phóng và kĩ năng lãnh đạo trời phú. Dù là trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè hay trong công việc Sư Tử cũng tạo lập được vị trí của riêng mình.

Màu son môi may mắn cho 12 chòm sao năm 2017 – 2018

Dự báo vào đầu năm sẽ là thời điểm chuyển động không ngừng của Sư Tử, đến giữa năm một số khó khăn có thể phát sinh trong công việc. Tuy nhiên đến mùa thu cuộc sống của Sư Tử hứa hẹn sẽ bình thường trở lại. Đến cuối năm nàng Sư Tử sẽ đạt được nhiều thành tích nổi bật. Có thể thấy, năm sau sẽ là một năm đầy biến động trong cuộc sống của Sư Tử vậy nên hãy chọn cho mình son môi hồng cánh sen để giúp cuộc sống trở nên ngọt ngào và nhẹ nhàng hơn nhiều nhé!

– Xữ Nữ (23/8 – 22/9) son môi cam đất

Một cuộc sống yên bình đang chờ đón Xử Nữ trong năm mới. Đây là chòm sao chịu sự cai trị của sao Thủy nên tính cách rất trung thực, sống chăm chỉ, biết quan tâm đến mọi người, sống hoài cổ và thường suy nghĩ nhiều trước khi làm. Đây là điểm mạnh nhưng cũng là điểm yếu của Xử Nữ khi quá khắt khe với bản thân và mọi người.

Màu son môi may mắn cho 12 chòm sao năm 2017 – 2018

Son môi màu cam đến sẽ mang đến cho nàng Xữ Nữ tâm trạng ổn định, phấn chấn hơn đồng thời sắc nâu đất sẽ khiến lòng bạn cảm thấy ấm áp và lạc quan khi phải đối diện với khó khăn, thử thách.

– Thiên Bình (23/9 – 22/10) màu son bordeaux đậm

Năm 2018, sự nghiệp và tài vận của Thiên Bình đều khá tích cực và ổn đinh, có nhiều không gian để phát triển nếu biếu nắm bắt thời cơ. Tuy nhiên, thời điểm mùa xuân Thiên Bình có thể gặp phải những căng thẳng về tinh thần, đặc biệt là trong các mối quan hệ cá nhân hoặc tình cảm với một người khác giới.

Màu son môi may mắn cho 12 chòm sao năm 2017 – 2018

Sắc son bordeaux đậm đằm thắm, sẽ giúp bạn kiểm soát tâm trạng tốt hơn, tránh được những xung đột không đáng có về tình cảm. Giúp bạn lấy lại nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống cá nhân. Đồng thời sắc son thú vị hứa hẹn sẽ mang thêm nhiều màu sắc cho cuộc sống của bạn.

– Bọ Cạp (23/10 – 21/11) màu hồng đất

Bọ Cạp được trời thiên phú cho khả năng quan sát hơn người, tuy nhiên điều này lại khiến tâm tư của bạn trở nên khép kín và bảo thủ hơn. Về phương diện tình cảm, năm 2018 có vẻ như bạn sẽ không có nhiều sự tiến triển đặc biệt nào. Bù lại trong công việc Cự Giải sẽ gặp được nhiều đối tác tiềm năng và thú vị.

Màu son môi may mắn cho 12 chòm sao năm 2017 – 2018

Màu hồng đất không quá chói lóa mà nữ tính vừa đủ giúp bạn cân bằng lại các nhân tố không thuận lợi trong cuộc sống, điều chỉnh hài hòa hơn các mối quan hệ.

– Nhân Mã ( 22/11 – 21/12) màu cam

Những người thuộc cung Nhân Mã trong năm 2018 có thể trông đợi vào nhiều năng lượng tích cực trong cả công việc và tình cảm. Điểm đáng quý trong tính cách của Nhân Mã là sự lạc quan, chí tiến thủ nên họ thường gặp được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên sự lạc quan đôi khi cũng gây ra tác dụng phụ khi họ dễ bị lợi dụng và lừa gạt.

Màu son môi may mắn cho 12 chòm sao năm 2017 – 2018

Màu cam tươi sáng sẽ giúp bạn thanh tỉnh đầu óc, giữ được sự tỉnh táo khi hợp tác với người khác, giúp bạn chú ý hơn trong vấn đề tài chính.

– Ma Kết ( 22/12 – 19/1) màu son cam đỏ

Ma Kết được sao Thổ cai trị, năm 2018 hứa hẹn sẽ có nhiều sự kiện sảy đến với bạn. Cung hoàng đạo này được nhớ đến với tính cách truyền thống và nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Với cá tính này bạn vừa có thể phát triển sự nghiệp vừa được chìm trong chuyện tình yêu bền vững.

Màu son môi may mắn cho 12 chòm sao năm 2017 – 2018

Với tính cách thiết thực và chăm chỉ màu son cam đỏ sẽ giúp bạn khắc phục tính cách cứng nhắc, cải thiện tốt hơn các mối quan hệ, giúp bạn biết đối nhân sử thế để được lòng mọi người và gặt hái những thuận lợi trong cuộc sống.

– Bảo Bình ( 20/1 – 18/2) màu tím nho

Những người sinh ra trong cung Bảo Bình thường nổi trội về trí tuệ và khả năng sáng tạo, dám thử cái mới của mình. Vận thế năm tới của Bảo Bình có biến chuyển lớn theo chiều hướng tăng lên, đặc biệt trong sự nghiệp. Tuy nhiên chuyện tình cảm của bạn lại không mấy thuận lợi.

Màu son môi may mắn cho 12 chòm sao năm 2017 – 2018

Màu tím nho lạ mắt có lẽ thích hợp với những người không ngại thử nghiệm như Bảo Bình. Đồng thời sắc tím sẽ giúp sự nghiệp thịnh vượng hơn, thúc đẩy nhân duyên phát triển. Đem đến bạn nhiều mối quan hệ ấm áp, lãng mạn.

– Song Ngư (19/2 – 20/3) màu son hồng phấn

Cung Song Ngư được cai trị bởi chòm Hải Vương do đó họ có tính cách rất nhạy cảm, dễ cảm thông, không thể sống thiếu tình yêu. Sự mạnh mẽ trong cảm xúc sẽ giúp Song Ngư tạo ấn tượng khi xây dựng các mối quan hệ trong kinh doanh.

Màu son môi may mắn cho 12 chòm sao năm 2017 – 2018

Sắc son môi hồng phấn trong trẻo và tự nhiên sẽ tạo được sự thân thiện và hòa đồng sẽ giúp chòm sao này thu hút được mọi người lại gần mà không tốn quá nhiều công sức.

Với những bật mí về cách chọn màu son môi may mắn cho 12 cung hoàng đạo Seed & Tree hy vọng các nàng sẽ gặt hái được nhiều thành công và thuận lợi trong công việc, tình cảm trong năm tới.

Bạn có thể tham khảo 10 màu son môi Hàn Quốc Pazealo tại Seed & Tree

Viết một bình luận