Bật mí tính cách qua cách chọn màu son yêu thích

Hiện bạn đang yêu thích màu son nào? Màu son cho mọi người biết kha khá về tính cách và con người ẩn sâu bên trong của bạn.

Theo các nhà khoa học mỗi người phụ nữ thường có những màu son “tủ” yêu thích của mình. Với màu son đó họ có thể phát huy tốt nhất vẻ đẹp, sự quyến rũ của mình. Màu son khi bạn lựa chọn có thể nói lên nhiều điều về con người bạn.

Cùng Seed & tree khám phá ý nghĩa của những màu son xem có đúng với con người bạn không nhé!

Son đỏ, son màu mận chín, son đậm

Nếu bạn chọn màu son yêu thích và thường xuyên sử dụng son môi màu đỏ, màu mận thì điều này chứng tỏ rằng bạn là người có cá tính, vô cùng quyết đoán, tự tin. Kèm theo đó là một chút nghịch ngợm. Bạn luôn mang phong cách độc đáo và luôn là tâm điểm của mọi đám đông.

Son đỏ cho cô nàng cá tính
Son đỏ cho cô nàng cá tính

Với những cô gái thường son màu đỏ, màu đậm để tăng thêm sự tự tin cho đôi môi của mình. Do đó nếu bạn muốn tự tin, mạnh dạn hơn hãy chọn son môi màu đỏ làm màu son yêu thích nhé.

Son môi màu san hô hoặc màu cam

Những cô gái yêu thích màu son san hô hoặc son cam thường là những người có suy nghĩ tích cực, vô cùng lạc quan, ưa thích khám phá những điều mới lạ, những thử thách mới. Tuy nhiên chính tính cách này đôi khi khiến người khác hiểu lầm bạn là người hay chóng chán, thay đổi.

Son màu cam cho cô gái lạc quan
Son màu cam cho cô gái lạc quan

Ngoài ra, màu son này cũng thích hợp cho những cô nàng thích phong cách nhẹ nhàng, nữ tính và phần nào thể hiện sự ngọt ngào và tươi mới từ con người bạn.

Son môi màu hồng, hồng tím

Tông màu hồng khá kén người, tuy vậy vẫn có những cô nàng tín đồ của màu son hồng. Với những nàng tô son hồng điều này chứng tỏ đó là những cô gái đầy tham vọng nhưng thường hay do dự trước những quyết định lớn của bản thân. Tuy nhiên những cô gái chọn son hồng làm màu son yêu thích thường vô cùng mạnh tay cho các khoản chi liên quan đến sở thích của mình.

Son hồng thích hợp cho cô nàng nữ tính
Son hồng thích hợp cho cô nàng nữ tính

Yêu thích son môi màu nâu

Thường những cô nàng mê phong cách trang điểm sexy,quyến rũ và Tây thường mê sử dụng son màu nâu cho đôi môi của mình. Sắc màu nâu trầm ổn cho biết đó là cô gái có tính cách độc lập, điềm tĩnh và rất mạnh mẽ. Tuy nhiên đây cũng cô nàng có một tâm hồn khá lãng mạn đấy.

Son môi màu nude

Ưu điểm của những tông son nude thường mang đến vẻ ngoài tự nhiên, makeup-no-makeup, thích hợp cho những cô nàng yêu thích phong cách trang điểm hiện đại, thời thượng. Với đôi môi quyến rũ, đầy đặn cùng đôi mắt sắc sảo.

Son môi màu nude rất thời thượng
Son môi màu nude rất thời thượng

Những cô nàng chọn màu son yêu thích là các tông màu nude thường có tính cách ôn hòa, điềm đạm, đáng tin cậy. Bạn là ngươi mà người khác sẽ luôn tìm đến khi họ cần những lời khuyên thật lòng.

Màu son nude tuy không quá chói lóa, nổi bật tuy nhiên đây chính là xu hướng màu son được những nàng mê son yêu thích trong suốt hơn 1 năm qua.

Giờ thì các nàng đã có thêm một cách để đoán tính cách, sở thích một ai đó qua màu son yêu thích của họ rồi nhé! Qua bài viết Seed & Tree hy vọng bạn có thể chọn lựa được màu son yêu thích của mình để phù hợp nhất với tính cách.

Viết một bình luận