Vì sao bạn nên bỏ một chai xịt khoáng vào túi xách mỗi ngày?

Xịt khoáng kiềm dầu, dưỡng ẩm da… và có thêm một vài công dụng “nho nhỏ” khác giúp bảo vệ và nuôi dưỡng da hiệu quả.

Nhắc đến xịt khoáng, đa phần chị em phụ nữ chỉ nghĩ đến tác dụng dưỡng ẩm. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong những tác dụng tích cực của nó đối với làn da mà thôi. Nếu bạn lựa chọn đúng xịt khoáng dưỡng da thích hợp với tính chất da mình thì chắc chắn bạn sẽ đồng ý với tôi rằng xịt khoáng còn tuyệt vời hơn thế nhiều.

Vậy công dụng của xịt khoáng là gì? Giải đáp ngay thắc mắc đó trong bài viết này nhé!

Vì sao bạn nên bỏ một chai xịt khoáng vào túi xách mỗi ngày?

1. Xịt khoáng dưỡng ẩm da hiệu quả

Trong thành phần của các sản phẩm xịt khoáng đa phần đều chứa các thành phần khoáng chất tốt cho da. Ngay sau khi tác động lên da, những dưỡng chất này sẽ giúp cân bằng độ pH, giảm thiểu tác hại từ ngoại cảnh và bảo vệ vững chắc làn da.

Nếu như bạn dùng xịt khoáng đúng cách thì dù làn da mụn hay nhạy cảm vẫn có thể dùng được. Hãy sử dụng nó thường xuyên để làn da của bạn “tươi như được tưới” mỗi ngày nhé!

2. Xịt khoáng kiềm dầu cho da cực tốt

Nhiều chị em nghĩ ra, da dầu vốn đã “dư ẩm” nên không cần phải dùng các sản phẩm cấp nước dưỡng ẩm cho da. Thực ra suy nghĩ này không hoàn toàn đúng đâu nhé! Nếu da bạn bị thiếu ẩm thì làn da phải tiết ra nhiều dầu hơn để ổn định bề mặt.

Do đó, nếu bạn sử dụng xịt khoáng kiềm dầu tốt nhất thì làn da được dưỡng ẩm đúng cách. Khi đó, bề mặt da luôn ẩm mịn và kiểm soát lượng dầu tiết ra hiệu quả.

Vì sao bạn nên bỏ một chai xịt khoáng vào túi xách mỗi ngày?

3. Xịt khoáng giúp makeup lâu trôi bền màu

Nếu bạn là một cô gái có thói quen trang điểm mỗi ngày thì càng phải để trong túi xách một chai xịt khoáng chất lượng. Dùng xịt khoáng khi trang điểm có tác dụng giúp giữ lớp phấn bền và đều hơn. Lớp makeup “bám” lâu trên da sẽ giúp bạn không phải trang điểm lại nhiều lần.

4. Xịt khoáng cho da mặt giúp thư giãn làn da

Làn da chính là tấm gương “phản chiếu” tâm trạng và sức khỏe cơ thể bạn. Khi bạn căng thẳng vì công việc, cuộc sống hay vấn đề cá nhân nào đó thì làn da cũng vì thế mà … stress theo.

Vì sao bạn nên bỏ một chai xịt khoáng vào túi xách mỗi ngày?

Đặc biệt, ngay cả khi bạn dạo bước ngoài phố, dưới tác động của ánh nắng và khói bụi cũng sẽ khiến da bị căng tức nhạy cảm. Nếu làn da của bạn đang gặp rắc rối với những biểu hiện trên thì đã đến lúc bạn nên “sủng ái” các sản phẩm dưỡng ẩm như xịt khoáng rồi đấy! Chỉ cần mất vài giây để thực hiện một vài thao tác nhỏ là làn da của bạn được thư giãn ngay lập tức.

Tốt như vậy đương nhiên nên dùng. Hãy chọn cho mình một sản phẩm xịt khoáng đa năng như xịt khoáng Seed & Tree và sử dụng đều đặn. Cam đoan da bạn sẽ đẹp lên mỗi ngày đấy!

Viết một bình luận