Những lưu ý giúp nàng chọn chì kẻ mày “chuẩn không cần chỉnh”

Chì kẻ mày đẹp không khó mua nhưng làm thế nào để chọn được loại thích hợp với nhu cầu dùng lại không dễ dàng.

Chì kẻ mày là một trong những món makeup cơ bản trong tủ đồ trang điểm của mỗi cô gái. Một đôi chân mày được tô vẽ khéo léo sẽ giúp các đường nét trên gương mặt thanh tú và hài hòa hơn bội phần.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn được một cây chỉ kẻ mày tốt và phù hợp với bản thân. Vậy chọn chì kẻ mày như thế nào cho đúng đây?

Những lưu ý giúp nàng chọn chì kẻ mày “chuẩn không cần chỉnh”

1. Chọn chì kẻ mày đúng cách

Để chì kẻ mày đẹp thì các bạn nên chọn loại chì theo thói quen makeup của bạn. Ví dụ như:

– Nếu bạn là người mới tập dùng chì thì hãy chọn loại chì kẻ dạng chuốt.

– Nếu bạn là người “chuyên nghiệp” thì có thể dùng loại thỏi ngang hoặc dạng bút dạ.

– Trường hợp bạn có dạng chân mày thưa thì có thể dùng chì kẻ mày dạng mascara hoặc dạng bột. Đặc biệt nếu nàng muốn đôi mày sắc “lém” thì có thể dùng dạng bút hoặc chì kẻ mày vặn.

2. Vì sao bạn nên lựa chọn kẻ mày dạng chì?

Có thể nói, kẻ mày dạng chì là loại thông dụng được nhiều chị em sử dụng. Ưu điểm của sản phẩm này khá nhiều, đáng chú ý nhất chính là nó dễ sử dụng nên rất thích hợp với các nàng mới tập tành trang điểm.

Những lưu ý giúp nàng chọn chì kẻ mày “chuẩn không cần chỉnh”

Chì kẻ chân mày dạng sáp có nét mềm nên các nàng có thể dễ dàng chỉnh sửa. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn chẳng cần phải có kỹ năng kẻ mày quá tốt. Nếu có “lem luốc” thì vẫn có thể sửa nhanh được, rất thích hợp với những bạn yêu thích kẻ mày tự nhiên.

Chì kẻ chân mày đẹp dạng sáp đã được đa dạng hóa với rất nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau nên phù hợp với nhiều stype trang điểm. Nếu các nàng muốn thử cách kẻ mày đẹp tự nhiên dễ dùng thì hãy thử lựa chọn loại sản phẩm này nhé!

3. Chì kẻ mày nào đẹp hợp túi tiền?

Đôi chân mày đẹp có thể giúp gương mặt của bạn bừng sáng rạng ngời. Có lẽ cũng chính vì vậy mà những người nổi tiếng thường rất chăm chút cho kiểu dáng chân mày của mình. Trong các sản phẩm makeup mắt hiện nay, chì kẻ mày dạng sáp khá được yêu thích bời tính tiện dụng và giá cả hợp túi tiền với nhiều người.

Vì sao bạn nên lựa chọn kẻ mày dạng chì

Là sản phẩm nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ khách hàng, sẽ thật đáng tiếc nếu các nàng bỏ qua chì kẻ mày đẹp Seed & Tree. Thiết kế dạng bút hai đầu tiện lợi, cho dù bạn là người trang điểm chuyên nghiệp hay mới tập đều có thể sử dụng dễ dàng.

Ưu điểm sản phẩm:

Chì kẻ mày Seed & Tree có hai đầu với hai công dụng khác nhau. Một đầu chì sáp giúp bạn dễ dàng định dạng chân mày. Phần đầu chuốt còn lại, các bạn hãy chuốt nhẹ để chân mày vào nếp.

Chì kẻ có hai màu nâu và nâu sẫm. Ngay sau khi kẻ, màu lên nhanh và tự nhiên, có độ bám cao nên lâu phai.

Viết một bình luận