Dầu gội ngăn rụng tóc Eve Dr

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Dầu gội ngăn rụng tóc Eve Dr

Thể tích: 480ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thành phần sản phẩm
– Cam thảo: Hiệu quả trong việc chữ rụng tóc của nhân gian. Theo đó, rễ cây cam thảo có tác dụng mở rộng các lỗ chân lông và làm dịu da đầu, sạch gầu, làm mượt tóc, kích thích mọc tóc.
– Nấm linh chi đỏ : Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, thành phần Polysaccharide có trong nấm sẽ giúp cải thiện và hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, cũng như cải thiện chức năng gan thải độc tố. Nhờ đó hỗ trợ ngăn ngừa quá trình lão hóa của tế bào và ngăn rụng tóc hiệu quả.
– Nhân sâm: Trong nhân sâm có chứa Vitamin C, có tính chống oxy hóa mạnh giúp ngăn lão hóa tóc, cải thiện tình trạng tóc rụng nhiều và kích thích tóc mọc dày hiệu quả. Bên cạnh đó, rễ nhân sâm được cho là có khả năng làm tăng các tế bào da trên da đầu. Từ đó Từ đó kích thích nang tóc, thúc đẩy quá trình hình thành chân tóc.
Ngoài ra còn có Chất Kẽm Pyrithione, Panthenol, Axit Salicylic,…đều là những thành phần có công dụng hiệu quả trong việc cung cấp dưỡng chất, nuôi tóc chắc khỏe.

Công dụng sản phẩm

– Ngăn rụng tóc, kích thích nang tóc nhanh mọc lại.
– Làm dịu da đầu, ngăn gàu và nấm tóc.
– Kích thích tăng trưởng tóc.
– Giúp tóc mềm mượt, khắc phục tình trạng khô rối, chẻ ngọn.
– Thành phần an toàn và không gây kích ứng.

Hướng dẫn sử dụng

Làm ướt da đầu và dùng một lượng dầu gội vừa đủ massage nhẹ nhàng cho da đầu và tóc. Sau đó xả lại bằng nước sạch. Hiệu quả hơn khi dùng kèm tinh chất Serum tóc Pazealo.

Nhập khẩu và phân phối

CTY TNHH Mỹ phẩm Seed & Tree

Viết một bình luận