Khuấy động thu đông SELFIE liền tay, “Like Fanpage – Nhận quà cực đã” tại SEED & TREE

Cuối tháng 9, một sự kiện khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn đang “rục rịch” khởi động trên trang tin chính thức của Mỹ phẩm Seed & Tree tại Việt Nam. Như một lời tri ân trân trọng gửi đến quý khách hàng, đặc biệt là những bạn có đam mê selfie mọi lúc mọi nơi, cuộc thi ảnh online “Like Fanpage – Nhận quà cực đã” được tổ chức bởi nhãn hàng mỹ phẩm Seed & Tree sẽ cùng bạn sáng tạo và lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào bên những người thân yêu của mình. Với cách thức tham gia đơn giản cùng nhiều giải thưởng giá trị, hãy cùng chúng tôi xua đi vẻ ảm đảm của tiết trời thu đông và “cháy hết mình” trong chiến dịch “selfie liền tay nhận ngay quà khủng” này nhé!

Khuấy động thu đông SELFIE liền tay, “LIKE FANPAGE - NHẬN QUÀ CỰC ĐÔ Tại SEED & TREE

 1. Thời gian tổ chức

Chương trình dự kiến bắt đầu từ ngày 26/09 và kéo dài đến hết ngày 26/11.

 

 1. Đối tượng tham gia

Các bạn nữ đang học tập, làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

 

 1. Cách thức tham gia

Để tham gia cuộc thi “Like Fanpage – Nhận quà cực đã” tại Seed & Tree, các bạn vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin hoặc đăng nhập vào website bằng facebook

Bước 2: Like và Share (chế độ công khai) ngay fanpage “Mỹ phẩm Seed & Tree

Bước 3: Truy cập vào trang chủ Seed & Tree và đăng ảnh dự thi theo thể lệ quy định của chương trình.

Lưu ý: Người tham gia đăng ký ghi đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu (họ tên, email, số điện thoại). Ban Tổ chức sẽ không giải quyết các khiếu nại trong trường hợp điền sai thông tin cá nhân.

Khuấy động thu đông SELFIE liền tay, “LIKE FANPAGE - NHẬN QUÀ CỰC ĐÔ Tại SEED & TREE

 1. Chi tiết chương trình
 • Nội dung chương trình

 “Like Fanpage – Nhận quà cực đã” là cuộc thi ảnh được Mỹ phẩm Hàn Quốc Seed & Tree tổ chức nhằm mục đích giúp các bạn chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của mình qua năm tháng.

Cuộc thi được chia ra làm hai phần: Chiến thắng tuần và Chiến thắng chung cuộc. Cụ thể hơn, trong 6 tuần đầu tiên diễn ra chương trình, mỗi tuần Ban Tổ chức sẽ chọn ra 85 bộ ảnh đứng đầu lượt Share, Like và Comment để trao giải thưởng Kem dưỡng da ốc sên Water Drop được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc và phân phối độc quyền tại Seed&Tree.

Trong 2 tuần cuối của sự kiện, người chiến thắng chung cuộc sẽ nhận phần quà Điện thoại Samsung Galaxy J3 từ Ban Tổ chức cuộc thi và có cơ hội trở thành gương mặt đại diện của nhãn hàng mỹ phẩm Seed & Tree tại Việt Nam.

 • Điều kiện bài dự thi hợp lệ

Sau khi hoàn thành các bước like và share (bắt buộc) của chương trình, các bạn hãy gửi một bộ ảnh gồm 2 tấm/lần của mình lên trang chủ của chương trình. Nội dung ảnh không giới hạn chủ đề, đó có thể là những tấm ảnh “tự sướng so deep” của chính bạn hay những thước ảnh ấn tượng ghi lại kỷ niệm hạnh phúc cùng bạn bè… Đặc biệt, sau khi đăng tải ảnh, hãy chia sẻ với chúng tôi câu chuyện gắn liền với tấm ảnh bạn đã chọn. Nội dung chia sẻ quy định tối thiểu 50 từ và tối đa 300 từ.

Để gia tăng khả năng chiến thắng, các bạn có thể gửi nhiều bộ ảnh khác nhau để dự thi. Tuy nhiên, một người chỉ có thể nhận được một giải thưởng tuần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi và người nhận giải thưởng tuần vẫn có cơ hội nhận được giải thưởng chung cuộc.

 • Cách thức xét duyệt ảnh dự thi

Trong vòng 24h kể từ khi nhận được bộ ảnh dự thi được gửi (trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu), Ban Tổ chức sẽ tiến hành xét duyệt và lựa chọn các bộ ảnh phù hợp với tiêu chí của cuộc thi. Những bộ ảnh được gửi vào thứ Bảy và Chủ nhật sẽ được xuất hiện vào thứ Hai của tuần sau đó.

Sau khi ảnh dự thi được xét duyệt thành công sẽ xuất hiện ở mục “Ảnh dự thi”. Khi đó, các bạn hãy “tận dụng” kỹ năng hoạt động mạng xã hội của mình, chia sẻ link hình ảnh dự thi của bạn đến các trang mạng xã hội để những người thân và bạn bè tham gia bình chọn cho chính bạn nhé!

Tham Gia Ngay!

http://cuocthi.myphamhanquocseedntree.com/

Khuấy động thu đông SELFIE liền tay, “LIKE FANPAGE - NHẬN QUÀ CỰC ĐÔ Tại SEED & TREE

 1. Quy định chung của cuộc thi
 • Đảm bảo cạnh tranh công bằng và không được sử dụng các thủ thuật hay tài khoản ảo nhằm mục đích tự câu like cho mình trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi.
 • Trong trường hợp xảy ra khiếu nại hoặc tranh chấp, quyết định của Ban Tổ chức sẽ là quyết định có giá trị cuối cùng.
 • Mọi thắc mắc về cuộc thi, người tham dự có thể liên hệ với Ban Tổ chức tại trang Mỹ phẩm Seed & Tree.

Cơ hội để bạn được tỏa sáng đang ở phía trước, đừng chần chừ tham dự nếu bạn là một “tín đồ” Seed & Tree thực thụ nhé!

 

Công ty TNHH Mỹ phẩm Seed & Tree

Hotline: 0913 881 018

Email: banhngochan90@gmail.com

Địa chỉ: 11A – 15 – 17 đường nội khu Hưng Phước 2, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM

Viết một bình luận